Á Châu báo giá cổng sắt trang trí hoa văn mỹ nghệ đẹp ✅Mẫu thật 100% ✅Cửa hệt hình ✅Sắt hộp chuẩn ✅Sơn cao cấp chống gỉ ✅ BH 1 năm.
[Cửa Á Châu] Công Bố Giá Làm Cửa Sắt Hộp Đẹp 02 Cánh Bốn Cánh 2019

Bởi yêu cầu thị trường ngày một tăng cao phải nây giờ có đầy đủ công ty phân phối cùng thi công Cửa sắt những loại với giá cả cạnh tranh khác nhau. Á Châu hân hạnh là một trong số các công ty uy tín sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất trên thị trường phía Nam, trong đó Cổng sắt là một mục quan trọng của Á Châu Door.

Cổng sắt do cửa Á Châu cung cấp và lắp đặt được gia công sử dụng máy móc hiện đại, có thể thiết kế theo bản vẽ dòng, phun sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp cùng sơn màu 2 lớp hoàn thiện. Sắt được tiêu dùng làm Cửa cổng sắt là sắt hộp nguyên bản chất lượng cao, được gia công cơ khí chi tiết cùng hoàn thiện rất đẹp. Cửa cổng sắt của Á Châu Door lựa chọn mẫu sắt thép hộp mạ kẽm nhằm làm giảm quá trình ăn mòn hóa học, ô xy hóa của sắt, cho cánh cổng có độ bền cùng tuổi thọ lâu hơn.
Để Giá Cửa cổng sắt thì có thể dựa theo 2 tiêu chí. Một là số cánh cổng, hai là chất liệu sắt. Cửa sắt thường là cổng 2 cánh hoặc 4 cánh. Tất nhiên Cửa sắt 4 cánh sẽ đắt hơn nhưng trông cửa 4 cánh sẽ đẹp hơn và tùy điều kiện gia đình mang phù hợp để lắp 4 cánh hay 2 cánh cổng. Chất liệu làm Cửa cổng sắt cũng sở hữu mấy mẫu. Cửa sắt hộp là phổ thông nhất, còn Cổng sắt mỹ nghệ thì tiêu dùng sắt mỹ thuật riêng biệt để làm cổng cần tầm giá cũng vì thế mà có chênh lệch nhất định. cùng Cửa cổng sắt mỹ nghệ chắc chắn là mang giá cao hơn so với Cửa sắt hộp thường.

Á Châu xin gửi đến quý quý khách một cùngi hình ảnh về Báo giá Cửa cổng sắt để các bạn tham khảo thêm nhé
Để chi tiết hơn, quý khách có thể tìm hiểu thêm về Báo giá Cổng sắt dưới đây
Cổng sắt hộp kích thước 30x60x12mm phun sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp sơn màu 2 lớp giá 1.250k việt nam đồng/ m2
Cổng sắt hộp dòng 40x80x1.2mm phun sơn tĩnh điện chống gỉ 2 lớp màu giá 1.350k đồng /mét vuông
Cửa cổng sắt mỹ thuật, sắt uốn mỹ thuật đơn giá 115 ngìn đồng /ký, áp dụng cho số lượng trên 50kg.
Lưu ý:
+ Bảng giá trên chưa tính thuế vàT & những giá tiền phát sinh
+ Báo giá đã có thiết kế và thi công cho người dùng khu vực Tp.HCM
+ Báo giá áp dụng tới hết quý IV năm 2016, sẽ điều chỉnh tùy thời giá với yêu cầu của các bạn
+ Sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy mẫu mã