Chào mọi người,
Mình là Delay, nhân vật elf cùi của server Kim Long yêu dấu. Vào rạng sáng ngày 22/03/2019, mình có bán cho bạn nhân vật 'diane' <elf> tài khoản 'bavuong001' 300k Gcoint = 100k Momo. Nhưng vì nguyên nhân nào đó mình không biết, khi chuyển khoản thì đã trừ của mình tổng cộng là 600k.


Ngay lúc đó mình thấy tài khoản bị trừ nhiều và mình đã nhắn tin hỏi AD, và tại vì muộn quá nên không được hỗ trợ vì nguyên nhân gì. Cá nhân mình thì mình không nghĩ là đã chuyển nhầm, nếu thế thì bạn đó đã nói với mình. Tại ai mà còn chơi ở MU này đều giao dịch như vậy, có ai mà lừa lọc chút tiền đó. Nhưng KHÔNG !!! chỉ vì 300k Gcoint ít ỏi mà bạn 'diane' thương mến đã lỡ lòng bán rẻ nhân cách của mình, bán rẻ lòng tự trọng của một người bình thường. Đổi 300k Gcoint bằng với sự dơ bẩn của nhân cách. Nay xin phép làm 1 bài viết trên diễn đàn để nói về nỗi buồn vô bờ của mình đối với sự việc trên. Nhưng không vì cá nhân đó mà làm ảnh hưởng đến lòng tin của mình đối với tất cả anh em MU KIM LONG.
Mà mọi người ơi !! Hãy cảnh giác với những người có nhân cách như vậy, rồi 1 ngày nào đó. Bạn cũng giống như tôi thôi, thậm chí còn tệ hơn nữa. HÃY CẨN THẬN...